Ra mắt sản phẩm bảo vệ gan sau khi uống rượu bia

Đánh giá

Bac Zero hỗ trợ bảo vệ gan, giảm tác hại của rượu bia do công ty TNHH Dược phẩm và Thương mại Thành Công (TC Pharma) kết hợp cùng Công ty TNHH DA&T sản xuất.

Sản phẩm là sự kết hợp của bài thuốc giải rượu truyền thống và công nghệ ủ lên men, tăng cường chất xúc tác giúp cơ thể hấp thụ tốt và quá trình xử lý tác hại của rượu được diễn ra nhanh chóng.

Trong khi đó, một số sản phẩm giải rượu hiện có trên thị trường chủ yếu cung cấp vitamin nhóm B và Taurin, là những chất giúp thúc đẩy sự tỉnh táo của cơ thể thay vì thực sự giải độc cho gan. Một số loại khác lại thúc đẩy quá trình đào thải gan với cường độ cao nhằm mục đích giải rượu trong cơ thể. Những sản phẩm như vậy thường được các nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng thường xuyên và liên tục.

Cơ chế hoạt động của viên ngậm Bac Zero là dùng công nghệ ủ lên men mới, kết hợp với nguyên liệu tự nhiên, nhằm tăng cường chất xúc tác, hỗ trợ hoạt động thải độc của gan. Với thành phần chính là những nguyên liệu tự nhiên như bột gạo lên men, cao khô lá dong, cao khô cà gai leo, cao khô khúng khéng cùng với một số vitamin và khoáng chất tự nhiên, Baczero có khả năng hỗ trợ hạn chế những tác hại của rượu bia một cách nhanh chóng. Người dùng có thể sử dụng Bac Zero như một thực phẩm chức năng bổ sung dưỡng chất hàng ngày thay vì chỉ sử dụng với mục tiêu hạn chế các tác hại của rượu bia.

Tại buổi lễ công bố ra mắt sản phẩm, ban tổ chức đã tiến hành thử nghiệm trực quan cho khách mời trải nghiệm tính năng của Bac Zero, đồng thời trả lời một vài câu hỏi liên quan tới sản phẩm.

Khách hàng đặt câu hỏi cho rằng khả năng trung hòa nồng độ cồn của Bac Zero có thể ảnh hưởng tới hương vị đồ uống khi sử dụng. Đại diện TC Pharma cho biết sản phẩm được sử dụng dưới dạng viên ngậm trước hoặc sau khi dùng đồ uống có cồn tùy ý. Do đó hoàn toàn không ảnh hưởng tới trải nghiệm về đồ uống của người dùng.

Một số khách mời tỏ ra quan tâm về cơ chế bảo vệ gan của enzyme ADH và ALDH . Đại diện nhà sản xuất chia sẻ, enzyme ADH và ALDH là chất xúc tác chính tăng tốc độ các phản ứng hóa sinh trong cơ thể. Nếu cơ thể có đầy đủ hai enzyme này thì cồn hay rượu sẽ được phân hủy nhanh chóng. Ngoài ra, TC Pharma cũng khuyến khích người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Bac Zero như một thực phẩm chức năng hàng ngày, sẽ hỗ trợ bảo vệ và cải thiện sức khỏe rất tốt. Đây cũng được coi là tính năng giúp sản phẩm có thể giành được chỗ đứng trên thị trường trong thời gian tới đây. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Được thành lập từ năm 1993, TC Pharma là đơn vị đã có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dược phẩm, TC Pharma đã cho ra đời hơn 1.000 sản phẩm thuộc 4 lĩnh vực: thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm sạch, mỹ phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe, và găng tay y tế. Sản phẩm Bac Zero được TC Pharma sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH DA&T.
Đặt mua ngay tại đây
Nguồn VNEpress

Bài viết liên quan