Cách giải rượu hiệu quả đưa nồng độ cồn về 0 nhanh và an toàn

Đánh giá

Chúng ta hãy tìm hiểu về cách giải rượu hiệu quả đưa nồng độ cồn về 0 nhanh và an toàn nhé 

 

Như chúng ta đã biết sau khi  uống bia rượu xong cơ thể chúng ta cần từ 24-48 tiếng để có thể  chuyển hóa hết nồng độ cồn trong cơ thể. Để cơ thể có thể trở lại bình thường. Bac ZERO với công dụng giải rượu được biết đến là một trong những phương pháp giúp khôi phục tinh thần sau khi uống rượu và sẵn sàng cho các hoạt động tiếp theo trong thời gian ngắn chỉ từ 1-2h sau khi sử dụng.

Nếu bạn đang băn khoăn về cách khôi phục sức khỏe sau khi uống rượu, hãy đọc tiếp để tìm hiểu về Viên ngậm BAC ZERO giải rượu hiệu quả và tác dụng của nó.

Các điểm nhấn chính

  • Giải rượu giúp đưa nồng độ cồn về 0
  • Nó là một phương pháp giúp khôi phục tinh thần sau khi uống rượu
  • Giải rượu  và Thải độc Gan giúp bạn sẵn sàng cho các hoạt động tiếp theo
  • Tuy nhiên, hãy sử dụng nó một cách có trách nhiệm và không lạm dụng

Cách hoạt động của thuốc giải rượu

  • Trong cơ thể con người, cồn được chuyển hóa thành axit acetic qua quá trình oxy hóa trên gan. Nồng độ cồn trong máu phụ thuộc vào mức độ hấp thụ của cơ thể và tốc độ chuyển hóa của gan. Tuy nhiên, thời gian cần để đưa nồng độ cồn về 0 có thể kéo dài đến vài giờ đồng hồ, làm cho người uống rượu cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.
  • Thuốc giải rượu làm giảm sự hấp thụ của cồn vào máu và tăng cường quá trình chuyển hóa cồn trong cơ thể. Điều này giúp đưa nồng độ cồn về 0 nhanh chóng hơn và giảm thiểu các tác dụng phụ như buồn nôn và đau đầu.
  • Để  giải rượu có hiệu quả tốt nhất,hãy uống 1 viên trước khi nhập cuộc và 1 viên sau khi dừng cuộc vui
  • BAC ZERO  giải rượu  và thải độc gan là một giải pháp hiệu quả để đưa nồng độ cồn về 0 và khôi phục sức khỏe nhanh chóng sau khi uống rượu.

>>Sản phẩm BAC ZERO – Viên ngậm hỗ trợ thải độc gan  và  giải rượu được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dược phẩm và Thương mại Thành Công (TC Pharma) kết hợp cùng Công ty TNHH DA&T với công dụng hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ hạn chế tác hại của rượu bia với công nghệ mới : theo dantri

>>Đặt mua ngay : tại đây 

Bài viết liên quan